DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

Với những vật dụng, máy móc , thiết bị của một phân xưởng thì khi vận chuyển luôn cần có sự chuyên nghiệp và thành thạo. Vì chỉ khi xảy ra một sự cố nhỏ cũng có thể gây hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động sau này của máy móc và dây chuyền sản xuất của cả phân xưởng.

Việc di dời công xưởng của nhiều công ty, xí nghiệp hiện nay cũng rất phổ biến. Công ty Clean & Move cũng theo nhu cầu đó mà cung cấp gói dịch vụ vận chuyển nhà xưởng hay dich vu chuyen nha , với những kinh nghiệm cũng như hiểu biết về những công đoạn vận chuyển nhà xưởng – công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn thông minh cho tất cả các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu di dời nhà xưởng.

Cùng với những kinh nghiệm là trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng cho việc vận chuyển mọi nhà xưởng lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Khách hàng có thể tham khao quy trình vận chuyển nhà xưởng  , dich vu chuyen van phong  của công ty chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lí nhất cho mình:

Bước 1:

Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó khảo sát và đánh giá khối lượng, số lượng máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Báo giá với khách hàng.

Bước 2:

Đưa ra những phương án mà công ty áp dụng vận chuyển nhà xưởng với khách hàng và ấn định thời gian thự hiện. Sau khi nhận được sự đồng ý và hài lòng về bản kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hàng kí hợp đồng thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Bước 3:

Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên của công ty sẽ đến và tiến hành tháo dỡ, đóng gói.

Phân loại thiết bị, máy móc cần vận chuyển theo từng phòng, từng loại và theo cá nhân sử dụng. Tất cả mọi máy móc sẽ được đo đạc dán nilon kín và cho vào thùng carton vừa vặn. Niêm phong và ghi nhận số lượng được vận chuyển một lần nữa. Sau khi vận chuyển đến nơi sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

Bước 4:

Trách nhiệm của công ty là bồi thường thiệt hại 100% cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có sai sót làm tổn thất giá trị máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao, công ty Clean & Movechưa xảy ra việc bồi thường thiệt hại nào trong các năm qua.

Bước 5:

Khách hàng nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán theo hợp đồng đã kí kết.

kho xưởng

Với dịch vụ chuyển Nhà xưởng của Clean & Move:

Bề dày kinh nghiệm thực thụ từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.

Đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.

Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, …

Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, Nhà xưởng.

Khi chọn dịch vụ chuyển Nhà xưởng của Clean & Move:

Bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Nhân viên khảo sát đến tận nơi để tham khảo tình hình và báo giá chi tiết.

Nhân viên tháo dỡ, đóng gói đến và chuyển hàng lên xe.

Xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp vận chuyển nhà xưởng của quý khách hàng đến địa điểm mới.

Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

Khách hàng nghiệm thu, đánh giá và thanh toán hợp đồng.