Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiamo Phú Thịnh Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiamo Phú Thịnh Thủ Dầu Một Bình Dương

CÂU CHUYỆN CHUYỂN NHÀ & NHÂN DUYÊN 

Đội ngũ nhân viên Clean & Move vừa thực hiện chuyển nhà trọn gói cho Cô Trúc chuyển 1 căn nhà từ Lê Thị Trung và 1 căn nhà từ KDC Hiệp Thành 3 về Tiamo Phú Thịnh   

Liên hệ tư vấn: 0931 531 279 – 0931 531 239

Và những ngày thực hiện dịch vụ là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn đội ngũ chúng tôi. Văn phòng nhận lịch hẹn thực hiện ngày 30/9 và thực hiện trong 2 ngày nhưng 6h00 sáng ngày 28/9 Cô gọi nói gia đình Cô cần chuyển gấp trong chỉ trong ngày hôm nay – trước ngày đặt 2 ngày. Nhân viên chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho Cô và có mặt tại nhà Cô đúng 2 tiếng sau khi nhận cuộc gọi và tăng ca để chuyển xong trong ngày.

Chúng tôi đã thực hiện: tháo ráp toàn bộ vật dụng gia đình, bọc lót toàn bộ đồ dùng, vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu. Tháo ráp hệ thống camera, máy lạnh.

Và Bạn có biết khi Bạn làm bất cứ việc gì bằng cả trái tim thì những gì Bạn nhận được cũng sẽ là cả một trái tim. Chính vì vậy đội ngũ chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh khi Cô nói: ” Cảm ơn nhân duyên đã cho Cô gặp tụi con, đội ngũ rất nhiệt tình, vui vẻ”. Và ngày hoàn thành tất xong nhà mới Cô còn nói: “Nhà này Cô thuê 2 năm, vậy là 2 năm sau Cô lại gặp tui con”.

Đội ngũ chúng tôi khi thực hiện dịch vụ luôn thực hiện với tâm huyết làm mọi việc như chính vật dụng của mình.

Và Chúng tôi luôn tin rằng mọi cuộc gặp gỡ đều là nhân duyên và hãy làm cho chúng thành những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau.

Hình ảnh hoạt động:

—————————————————————-
Hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng Clean & Move:
🚚 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
🚚 Dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng
🚚 Cho thuê xe tải

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *